Tiện ích khi thay màn hình , Unlock iphone uy tín giá cực sốc tại Trung tâm Huy Dũng Mobile

Tại sao nên sửa chữa điện thoại iphone tại cửa hàng Huy Dũng Mobile

Ngày nay,nhằm cung cấp và đáp ứng những yêu cầu của quý khách hàng, cửa hàng chúng tôi đã khai trương “Trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile”.
Shop Huy Dũng đã có lực lượng nhân viên với kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cửa hàng có thể phục vụ các yêu cầu của người mua dùng với tiến độ xử lý công việc mau lẹ và hiệu quả nhất.

“Chất lượng, thời gian, ting tưởng và sự hài lòng của khách hàng” luôn được cửa hàng đặt lên hàng đầu.Và để có thể làm được điều đó chúng tôi đã chuẩn bị đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất và xây dựng bảng giá cụ thể cho những lỗi của từng dòng máy để cho quý khách có thể dễ dàng tham khảo, cũng như là thể hiện sự rõ ràng trong dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Khi đến với Huy Dũng Mobile, quý khách luôn luôn cảm thấy hài lòng về phong cách phục vụ, yên tâm về chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, với giá cạnh tranh trên thị trường ngày nay theo đúng như tiêu chí mà chúng tôi đã đề ra: “Thật thà – Mau lẹ – Hiệu Quả – Uy tín”.

Những dịch vụ unlock , sửa chữa và thay thế điện thoại tại trung tâm Shop Huy Dũng:

Unlock điện thoại Iphone:

Hiện tại có 1 số phiên bản điện thoại Iphone 5 lock được dùng đa số ở Việt Nam là:

  • Iphone 5 Orange
  • Iphone 5 SFR
  • Iphone 5 Bouygues American
  • Iphone 5 Sprint
  • Iphone 5 Verizon
  • Iphone 5 AT&T
  • Iphone 5 T-Mobile

Điện thoại Iphone 5 bản lock có nghĩa là điện thoại Iphone bị khoá bởi những nhà mạng.Khi chưa mở mạng IPhone 5 phiên bản lock sẽ có những hạn chế như không dùng được sim của các nhà mạng khác ngoại trừ nhà mạng đó. Khi được unlock thì điện thoại Iphone 5 của khách hàng sẽ sử dụng được toàn bộ những nhà mạng trên thế giới. Bây giờ chiếc điện thoại smartphone của quý khách sẽ được nâng cấp lên phiên bản quốc tế.Shop Huy Dũng nhận dịch vụ unlock Iphone hiệu quả ở Tp.Hồ Chí Minh

>>>Click xem giá unlock Iphone

Thay màn hình điện thoại Iphone:

Màn hình điện thoại Iphone 5 5s 5c của các bạn bị hỏng, bể không hiển thị được và khách hàng đang có ý định tìm mua màn hình và tự thay ở nhà để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên công việc thay màn hình thì cần một sự tỉ mỉ và yêu cầu sự thận trọng, chú ý tới từng chi tiết nhỏ của chiếc điện thoại iPhone. Nếu như các bạn không cẩn trọng hay sơ ý lại gây nên những lỗi không đáng có.

Trung tâm Huy Dũng Mobile là một nơi chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình Iphone 5 5s 5c tại Quận 3, Hồ Chí Minh với chất lượng tốt nhất tuy nhiên màn hình zin theo máy. Khi thay màn hình Iphone 5 5s 5c ở Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ được bảo hành 1 năm ở cửa hàng của chúng tôi.

Giá thay màn hình Iphone : Liên Hệ

Thay pin điện thoại Iphone

Lý Do Làm Hao Pin điện thoại Iphone 5:

  • Do để chế độ màn hình quá sán (kiểm tra phần setting – độ sáng và hình nền).
  • Quý khách sử dụng 3G liên tục cả ngày update dữ liệu mới từ viber , facebook, kakaotalk , mail, tango, v.v… và các mạng xã hội khác.
  • Tuy nhiên, nếu điện thoại bị chạm nguồn sẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng] hao nguồn tối đa Để có thể biết nguyên nhân hao pin chính xác, khách hàng cần đem máy đến Huy Dũng mobile để có thể kiểm tra và hỗ trợ tư vấn thay thế miễn phí

Công việc thay pin điện thoại Iphone 5 5s 5c không hề khó, tuy nhiên có 1 đặc điểm chung khi thay thế pin trên các dòng điện thoại của Iphone là phải tháo máy. Bởi vậy, quý khách cần tìm cho mình 1 địa chỉ sửa chữa, thay thế uy tín để thay thế pin cho điện thoại Iphone của mình.

Giá thay pin iphone : Liên Hệ

Địa chỉ Shop Huy Dũng Mobile và thông tin liên hệ


Nguồn : Iwamsn

Check Also

Điện thoại iPhone 6 Plus thiết kế siêu mỏng, cải thiện chất lượng camera

Điện thoại iPhone 6 Plus được thiết kế mỏng và màn hình to hơn so …